Xu Hướng 4/2024 # Thấu Thị Tà Y Chương 590: Khách Không Mời Mà Đến # Top 4 Yêu Thích

Chương 590: Khách không mời mà đến

Vạn dặm không mây trên bầu trời, hai đạo hình thể khổng lồ Xích Viêm chim ưng, triển khai màu đỏ thắm khổng lồ hỏa diễm Vũ Dực, xẹt qua Thương Khung, lưu lại một đám lửa quỹ tích. Lưới

Trong đó một đạo Xích Viêm chim ưng rộng lớn trên lưng, có bốn bóng người, ngồi ở mặt trước hai bóng người, một tên là thân mang màu đỏ rực hoa quý bào phục lão giả.

Lão giả tóc bạc mặt hồng hào, da dẻ bảo dưỡng rất tốt, một đôi mắt đều mang nhàn nhạt đỏ đậm vẻ, trong cơ thể có như có như không khủng bố hỏa năng số lượng khuếch tán ra đến, khí thế ấy làm cho người kinh hãi, thậm chí hoàn toàn không phải Cổ U trưởng lão có thể so.

Tại lão giả bên cạnh, là một gã thân mặc quần áo màu trắng thanh niên, thanh niên kia trong tay cầm một thanh hỏa quạt lông, dung mạo tuấn lãng, đơn bạc môi khẽ mím môi, trong mắt có trác mà bất đồng ngạo khí, đó là toả ra tự ngạo khí tận trong xương tuỷ khí, là đối chính mình xuất thân cùng thực lực tự tin.

Tại hồng bào lão giả và áo trắng thanh niên phía sau, đứng đấy hai đạo thân ảnh kia, sắc mặt nghiêm nghị, ăn mặc màu lửa đỏ giáp trụ, cầm trong tay trường thương, áo giáp cùng trường thương thượng đều có được hỏa diễm hoa văn, hiển nhiên đều vật phi phàm.

Một đạo khác Xích Viêm chim ưng thượng, thì chỉ ngồi một người, là một gã thân mang tử hồng áo bào bà lão, con ngươi khép hờ, từ trên người nàng tán phát khí tức không thể so với cái kia tóc bạc mặt hồng hào hồng bào lão giả yếu.

XÍU… UU!!

XÍU… UU!!

Hai con hình thể khổng lồ Xích Viêm chim ưng xẹt qua chân trời, hướng về Phi Bộc sơn trang phương hướng mà đi.

“Bắc liệt trưởng lão, lần này tiểu thư ra ngoài đã hai tháng, ta đã thẩm tra, tiểu thư bây giờ đang ở Vân Thủy ngoại ô thành phố bên ngoài chỗ kia sơn trang.”

Áo trắng thanh niên đối với hồng bào lão giả, nói ra.

“Vân Phong, lần này tin tức không có sai sót chứ?”

Hồng bào lão giả ánh mắt chuyển hướng bên cạnh áo trắng thanh niên, trịnh trọng hỏi.

“Xác định không có sai sót.”

Áo trắng thanh niên trên mặt mặc dù có một vệt ngạo khí, bất quá, đối mặt hồng bào lão giả hỏi dò, trả là mang theo một chút cung kính đáp.

“Ừm, vậy thì tốt, tiểu thư đối với tộc ta cực kì trọng yếu, không thể chịu đến một tổn thương chút nào.”

Hồng bào lão giả thở phào một cái, chồng chất gật gật đầu.

“Bắc liệt trưởng lão yên tâm, chúng ta lập tức liền tới, căn cứ ta chiếm được tin tức, tiểu thư hiện tại cũng bình yên vô sự.”

Áo trắng thanh niên nhìn qua phía trước, trong mắt có một vệt cực nóng, rốt cuộc vừa nhanh nhìn thấy tiểu thư đây này.

Chớp chớp! Chớp chớp!

Xích Viêm chim ưng vẫy cánh, tốc độ phi hành cực nhanh, mảnh hơi thở, liền biết phi hành phi thường khoảng cách rất xa, trăm dặm xa cũng không qua mấy phút.

“Bắc liệt trưởng lão, ngươi xem, phải là ngọn núi kia trang rồi.”

Áo trắng thanh niên bỗng nhiên đứng lên, viễn vọng phía trước một toà chiếm diện tích cực lớn sơn trang.

“Rốt cuộc đã tới rồi sao?”

Bắc liệt trưởng trong đôi mắt già nua ánh sáng cũng sáng lên một cái, đứng lên.

Tại một con khác Xích Viêm chim ưng thượng, cái kia thân mang tím áo bào màu đỏ bà lão cũng đang cùng thời khắc đó mở ra hai mắt.

Lệ!

Lệ!

Hai con Xích Viêm chim ưng xoay quanh tại Phi Bộc sơn trang bầu trời, chim ưng trên lưng mấy người, thì ánh mắt mắt nhìn xuống phía dưới sơn trang.

Từ trên cao đi xuống nhìn tới, nhưng thấy chỗ kia sơn trang cây cối che trời, non xanh nước biếc, có mảng lớn Linh Điền cùng một chỗ quả sơ vườn, cho dù bọn hắn hiện tại thân ở mấy ngàn mét trên không, đều có thể cảm nhận được mảnh này sơn trang dạt dào sinh cơ cùng Linh khí.

Đương nhiên, Tần Dương vị trí hoa quế trong rừng, đến tột cùng có những gì, bọn họ là từ trên cao không cách nào nhòm ngó, bởi vì, toàn bộ hoa quế rừng đều bị Tần Dương bố trí một cái mê trận, Tần Dương bộ tiên đình cùng Tụ Linh Thảo, những người kia từ trên cao nhìn đến cũng chỉ là một mảnh xanh um tươi tốt hoa quế rừng, đương nhiên, từ bộ tiên đình trông được hướng về trên không tầm mắt phải không được chút nào ngăn cản.

“Không nghĩ tới này khu khu giới trần tục, lại còn có đẹp như thế, tràn ngập linh khí sơn trang.”

Tên kia gọi “Vân Phong” áo trắng thanh niên, hơi lung lay một chút trong tay hỏa quạt lông, tuấn lãng khuôn mặt trên có một tia hơi hơi kinh ngạc nói.

“Ừm, đây cũng thật là là khó được, chỗ này bên trong sơn trang ẩn chứa Linh khí, so với ta tộc tộc nhân chỗ ở lại, cũng xê xích không nhiều.”

Thân mang màu đỏ rực bào phục bắc liệt trưởng lão chậm rãi gật đầu một cái, trong thanh âm cũng có một tia ngoài ý muốn nói.

Theo lý thuyết theo giới trần tục cao tốc phát triển, công nghiệp ô nhiễm tăng thêm, tại thành phố biên giới, là sẽ không có loại này non xanh nước biếc xứ sở, nơi này thậm chí có.

“Bắc liệt trưởng lão, ngươi mau nhìn, đạo nhân ảnh kia phải hay không tiểu thư?”

Vân Phong ánh mắt bỗng nhiên sáng ngời, chỉ vào Phi Bộc sơn trang dòng sông bên, cái kia một đám lớn trong vườn trái cây một bóng người, nói ra.

“Đúng vậy, thân hình xác thực như.”

Bắc liệt trưởng lão gật gật đầu, chợt, ánh mắt nhìn hướng một đạo khác Xích Viêm chim ưng thượng tử hồng áo bào bà lão.

“Nguyệt ve trưởng lão, chúng ta đồng thời đi xuống đi.”

Bắc liệt trưởng lão đối với cái kia tử hồng áo bào bà lão, nói ra.

“Ừm.”

Nguyệt ve trưởng lão một đôi già nua ánh mắt cũng là rơi ở phía dưới sơn trang, chỗ kia mới trồng rau dưa cùng hoa quả vườn thượng.

XÍU… UU!!

XÍU… UU!!

Trên bầu trời, hai đạo hình thể khổng lồ Xích Viêm chim ưng từ không trung đáp xuống.

Tình cảnh này, nhất thời đưa tới sơn trang một số người sĩ chú ý.

“Nguyễn tỷ tỷ, ngươi xem, đây là một giai Băng hệ huyền ảo phù văn đạo thứ một trăm…”

Bộ tiên đình trong, Tần Dương đầu ngón tay phác hoạ ra một đạo phù văn, sau đó tinh tế cho Nguyễn Tâm Tuyết giảng giải đạo phù này văn kết cấu cùng đặc tính.

Bất quá, liền ở Tần Dương vừa vặn giảng giải xong, còn chưa kịp thở phào, sắc mặt hắn bỗng nhiên biến đổi, bỗng nhiên ngẩng đầu nhìn phía giữa không trung.

“Làm sao vậy, tiểu?”

Nguyễn Tâm Tuyết nhìn thấy Tần Dương bỗng nhiên biến sắc, nhất thời ân cần nói, bất quá, khi nàng theo Tần Dương ánh mắt hướng về trên không nhìn tới lúc.

Vừa vặn nhìn thấy, trên đường chân trời, hai con hình thể khổng lồ Xích Viêm chim ưng chính đáp xuống.

“Tần Dương, đó là cái gì? Làm sao bay vào sơn trang của chúng ta đến rồi.”

Nguyễn Tâm Tuyết kinh ngạc nói.

“Không biết, bất quá, có thể là địch không phải hữu.”

Tần Dương trong mắt ánh sáng lạnh lóe lên, nói ra.

Lấy thị lực của hắn, tự nhiên nhìn thấy con kia Xích Viêm chim ưng trên lưng còn có người, hơn nữa, tại Cổ võ giới, không trải qua cho phép, như trực tiếp như vậy bay vào người khác trong phạm vi thế lực, là một loại so sánh bá đạo cách làm, thậm chí có thể coi như là khiêu khích hành vi.

Bất quá, trong một tháng này, Tần Dương cũng không có đắc tội phương nào cổ võ thế lực, đối phương đã vậy còn quá trắng trợn bay vào hắn sơn trang, hiển nhiên cũng không đưa hắn để ở trong mắt.

“Nguyễn tỷ tỷ, ngươi ở lại đây đừng có chạy lung tung, ta đi một chút sẽ trở lại.”

Tần Dương ánh mắt nhìn về phía Nguyễn Tâm Tuyết, nói ra.

“Ừm, cẩn thận.”

Nguyễn Tâm Tuyết gật gật đầu, nàng tự nhiên phân rõ được chuyện nặng nhẹ.

Bạch!

Một đạo màu vàng đất vầng sáng tránh qua, Tần Dương bóng người lóe lên, liền biến mất ở nguyên chỗ.

Lúc này, hoa quế ngoài rừng vây, Cổ U trưởng lão, Lôi Đồng, băng nguyên, Thiên Viêm bốn vị trưởng lão đều tại trên bồ đoàn tu luyện.

Trải qua một tháng này tu luyện, Cổ U trưởng lão dĩ nhiên bước vào Tiên Thiên cảnh nhị trọng, Lôi Đồng, băng nguyên, Thiên Viêm ba vị trưởng lão thì toàn bộ tiến cấp tới Tiên Thiên cảnh, thực lực có thể nói là tăng cường rất nhiều.

Convert by: Nvccanh

Giao diện cho điện thoại