Phổ Biến 4/2024 # 50 Tranh Treo Tường Thác Nước Bản Giốc Nhìn Phát Mê Ngay! # Top 7 Yêu Thích

Do đó, AmiA đã tổng hợp trọn bộ mẫu: Tranh thác nước Bản Giốc đảm bảo nhìn phát mê ngay. Nhưng trước khi xem các mẫu đẹp bên dưới, mời bạn tìm hiểu đôi nét về thác Bản Giốc khi chưa có cơ hội được đến thăm quan.

A. Đôi nét về thác nước Bản Giốc

Thác Bản Giốc là nhóm thác nước nằm trên sông Quây Sơn tại biên giới giữa Việt Nam và Trung Quốc. Thác nước được chia thành hai phần.

Phần ở phía Nam gọi là thác Cao. Đây là thác phụ vì lượng nước không lớn.

Phần ở phía Bắc gọi là thác Thấp. Đây là thác chính nằm trên biên giới Việt Trung.

Nhìn hình ảnh toàn cảnh thác nước bản Giốc bên dưới, ta có:

Phần thác bên trái và nửa phía tây của thác bên phải thuộc chủ quyền của Việt Nam tại xã Đàm Thủy, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng.

Nửa phía đông của thác bên phải thuộc chủ quyền của Trung Quốc tại thôn Đức Thiên, trấn Thạc Long, huyện Đại Tân, thành phố Sùng Tả của khu tự trị dân tộc Choang Quảng Tây.

Theo thống kê của Sở Văn hóa – Thể thao – Du lịch của tỉnh Cao Bằng, mỗi năm:

Việt Nam có khoảng 30.000 người đến thăm Bản Giốc.

Còn phía Trung Quốc đón gần 1 triệu lượt người.

Thác Bản Giốc là một thắng cảnh du lịch nổi tiếng. Thác được bình chọn là một trong mười thác nước đẹp nhất Trung Quốc.Còn ở Việt Nam, thác Bản Giốc là thác nước đẹp nhất của quốc gia.

Hoặc search tìm tranh theo mã ngay trên website hoặc trên google.

B. Bảng Giá Tranh Treo Tường Thác Nước Bản Giốc nhìn phát muốn mua ngay:

Tranh thác nước Bản Giốc kiểu một tấm nguyên bản

Tranh thác nước Bản Giốc kiểu ghép 5 tấm cách điệu

Tranh đồng hồ treo tường thác nước Bản Giốc ghép 3 tấm.

1. Tranh thác nước Bản Giốc kiểu một tấm nguyên bản

Hầu hết các mẫu tranh thác Bản Giốc một tấm nguyên bản, AmiA để với cùng một kích thước cho bạn dễ nắm bắt giá.

Kích thước: 60x90cm chưa khung. Bạn muốn làm tranh khổ to hơn hoặc nhỏ hơn đều được.

Giá: 880.000đ đã bao gồm khung. Giá: 700.000đ nếu không làm khung.

AmiA 1433 là mẫu tranh thác nước Bản Giốc vào nắng sớm

Đây là mẫu tranh đẹp được nhiều nhà yêu thích treo trên tường phòng khách. Thác nước đẹp mang cảnh quê hương thiên nhiên gần gũi. Ánh nắng hắt lên trên dòng chảy trắng xóa đẹp mắt, ấn tượng.

Mẫu gốc của bức tranh này được thiết kế ghép 5 tấm cách điệu, mời bạn xem hình ảnh ở phần 2. Còn đây là kiểu dáng tranh gợi ý bạn làm đơn giản một tấm bo khung theo yêu cầu.

AmiA 1004 là bức tranh thác Bản Giốc đẹp ở góc nghiêng khác giữa núi rừng.

Bức tranh có góc ảnh thác Bản Giốc thoải dài. Dòng nước chảy như mái tóc trắng mềm mượt giữa núi rừng. Bầu trời cao trong xanh mang tới cảm giác thư thái và yên bình. Nên bức thác nước Bản Giốc này được yêu thích treo tường phòng khách. Tranh giúp phòng khách mát mẻ hơn, đặc biệt vào những ngày hè.

Ngoài trang trí phòng khách, bạn có thể dùng bức thác nước làm quà tặng tân gia khai trương ý nghĩa.

AmiA 998 là mẫu tranh thác Bản Giốc với nhánh nhỏ ở làng quê Cao Bằng Việt Nam.

Phong cảnh thác nước Bản Giốc ở giữa làng quê Việt Nam yên bình. Bức tranh này giúp ngôi nhà gần gũi thân thuộc với quê hương hơn. Đặc biệt là các gia đình ở chung cư cao tầng hiện đại. Treo bức tranh thác Bản Giốc giữa làng quê mộc mạc, giúp bạn ít nhiều cảm nhận vị quê hương yên bình.

AmiA 994 tương tự như mẫu tranh thác Bản Giốc AmiA 1443.

Gần như cùng một góc ảnh, bức tranh AmiA 994 được nhiều người yêu thích. Ngắm tranh phong cảnh đẹp thác nước Bản Giốc tựa mái tóc trắng mượt mà, bồng bềnh giữa núi rừng. Bạn còn có thể treo bức tranh thác nước Bản Giốc này trong phòng làm việc riêng.

AmiA 997 là bức tranh đẹp về thác nước Bản Giốc với góc ảnh từ dưới mặt hồ nhìn lên trời cao trong xanh.

Ở mỗi góc ảnh khác nhau, hình ảnh thác nước Bản Giốc hiện lên thật đẹp. Trong bức tranh có hai gam màu chủ đạo: Xanh của lá, Trắng của nước chảy trời cao. Vì thế gia chủ mệnh Kim, mệnh Mộc cực kỳ hợp treo bức tranh này.

AmiA 996 là bức tranh phong cảnh đẹp bậc thang thác nước Bản Giốc.

Bậc thang thác nước Bản Giốc là tên gọi nghe khá lạ. Nhưng ở mẫu AmiA 996 bạn nhìn thấy thác nước Bản Giốc chảy xuống từng bậc đẹp mắt ấn tượng. Đây là góc ảnh Bản Giốc nằm phía bên nước bạn Trung Quốc.

AmiA ist527914018 là mẫu tranh treo tường có góc ảnh thác nước Bản Giốc cả bên Việt Nam lẫn phần thác bên Trung Quốc.

Đây là một bức tranh thực tế từ hình ảnh thiên nhiên quê hương Việt Nam. Do đó, bạn có thể treo tranh thác Bản Giốc này ở trong phòng khách, hoặc tại các văn phòng làm việc đều được. Đặc biệt là các văn phòng làm việc giao lưu hữu nghị giữa hai nước Việt Nam – Trung Quốc.

2. Tranh thác nước Bản Giốc kiểu ghép 5 tấm cách điệu

Hầu hết các bức tranh ghép 5 tấm hiện đại hình ảnh thác nước bản Giốc có cùng kích thước, giá bán. Nếu có kích thước khác, AmiA sẽ note ngay dưới ảnh.

Kích thước: 90x150cm. Trong đó có 2 tấm 30x70cm, 2 tấm 30x80cm, 1 tấm 30x90cm.

Giá bán: 1.200.000đ một bộ.

Hoặc search tìm tranh theo mã ngay trên website hoặc trên google.

Hình ảnh thác nước Bản Giốc 5 tấm được ghép cách điệu hiện đại. Bức tranh được trực tiếp thiết kế sản xuất tại xưởng tranh AmiA Hà Nội. Nên các bạn mua tranh thác nước bản Giốc luôn được đảm bảo tranh căng nét, màu sắc chân thực y như hình ảnh này,

Treo mẫu tranh ghép thác nước bản giốc AmiA 1004 gia đình sẽ cảm nhận được thiên nhiên gần gũi tươi mát. Thác nước trắng xóa đẹp mắt giữa rừng xanh tạo điểm nhấn ấn tượng cho ngôi nhà. Hơn thế nước còn là dòng chảy tiền tài đem đến may mắn cho gia đình bạn.

Mẫu thác nước bản Giốc Amia 998 là hình ảnh phần thác bên phía việt Nam. Phần thác này thuộc địa phận xã Đàm Thủy, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng. Đây là hình ảnh được chụp ở góc ảnh con đường đi vào thác Bản Giốc tại Việt Nam.

Đây là bức tranh đẹp với phong cảnh thác nước ở bản Giốc. Bức tranh này gọi là toàn phong cảnh Bản Giốc bởi bạn nhìn được cả phần thác chính và thác phụ trong tranh. Thác chính bên phải, thác Bản Giốc phụ bên trái thuộc địa phận Cao Bằng Việt Nam.

Đây là hình ảnh thác nước Bản Giốc được chụp với góc ảnh từ phía Việt Nam nhìn sang. Tất cả các mẫu tranh thác nước bản Giốc đều được thiết kế khổ lớn ghép 5 tấm hiện đại. Tranh đều có khổ 90x150cm, có giá tương ứng khoảng 1tr200k ở thời điểm viết bài. Nếu bạn muốn làm khổ tranh to hơn, bạn hoàn toàn có thể làm tranh theo yêu cầu tại AmiA.

Tiếp theo là mẫu tranh thác nước Bản Giốc với góc chụp từ bên Trung Quốc (Mẫu AmiA 996). Còn bên dưới là ảnh thác bản Giốc với góc chụp từ phía Việt Nam. Với các góc chụp khác nhau, thác nước Bản Giốc lại khoác lên mình một vẻ đẹp khác nhau.

Bạn yêu thích mẫu thác nước bản Giốc ghép 5 tấm nào ở trên, hãy chụp ảnh màn hình rồi gửi cho AmiA qua zalo số hotline trên ảnh. Bạn sẽ có ngay một bức tranh treo tường thác Bản Giốc tuyệt đẹp!

3. Tranh đồng hồ treo tường thác nước Bản Giốc ghép 3 tấm

Tranh đồng hồ thác nước Bản Giốc được ghép 3 tấm hiện đại. Ưng mẫu nào, bạn hãy chụp ảnh màn hình gửi qua Zalo AmiA: 0916.225.866 để được tư vấn nhanh chóng nhất!

Phụ Lục: Gợi ý thêm các mẫu ảnh thác nước Bản Giốc đẹp chất lượng cao:

Đây là phần gợi ý các mẫu tranh về thác nước Bản Giốc đẹp chưa có trên trang chủ: chúng tôi . Nhưng bạn vẫn có thể đặt làm theo yêu cầu nếu thích. Có thể làm tranh với các kiểu dáng ở trên.

Hoặc search tìm tranh theo mã ngay trên website hoặc trên google.

Như vậy, AmiA đã vừa tổng hợp đầy đủ nhất: Các bức tranh treo tường thác nước Bản Giốc nhìn phát mê ngay. AmiA hy vọng bạn sẽ tìm được bức tranh Bản Giốc mình ưng ý.

Phụ lục: Các hình ảnh thác nước Bản Giốc thực tế treo ở nhà khách của AmiA:

Ảnh thực tế của mẫu tranh AmiA 1433:

Đây là mẫu tranh thác nước bản Giốc được làm khổ lớn dạng 1 tấm treo tường ở nhà phố hiện đại. Bức tranh có khổ lớn rộng 1mx2m có giá: 2.700.00đ một bộ.

Tiếp theo đây là hình ảnh mẫu tranh sơn dầu thác Bản Giốc được khách hàng đặt vẽ tại cửa hàng tranh sơn dầu AmiA. Hình ảnh trên là khổ tranh vẽ lọt lòng nguyên bản từ các họa sỹ. Tranh có kích thước khoảng 80x150cm. Hình ảnh bên dưới là thác nước thực tế treo trong phòng giám đốc, phòng trưởng phòng.

Còn đây là mẫu tranh sơn dầu vẽ lại toàn cảnh thác Bản Giốc ở Cao Bằng cả phần thác chính và thác phụ. Nếu yêu thích các mẫu tranh Bản Giốc bằng gỗ, bạn có thể đặt vẽ sơn dầu theo hình ảnh của mẫu gỗ tại AmiA đều được.

Bức tranh vẽ sơn dầu khổ lớn 80x150cm lọt lòng chưa khung. Tranh cả khung là 95x165cm có giá khoảng 2tr500 ở thời điểm viết bài.

Bức tranh sơn dầu đẹp thác nước bản giốc được treo sau lưng ghế trưởng phòng, phòng giám đốc, văn phòng làm việc. Bức tranh thác nước đẹp sẽ rất hợp phong thủy với chủ nhân mệnh Thủy, mệnh Mộc. TReo tranh này sẽ giúp chủ nhân mệnh Mộc, mệnh Thủy thăng tiến trên đường công danh, công việc thuận lợi hanh thông.

Ảnh thực tế của bức tranh thác Bản Giốc AmiA 1004:

Các giám đốc rất thích treo tranh thác Bản Giốc trong phòng làm việc của mình. Đặc biệt là giám đốc mệnh Thủy mệnh Mộc. Họ coi việc nước chảy không ngừng chuyển động. Cũng như bản thân giám đốc là người luôn vươn tới những điều khác biệt, không bao giờ lặp lại mình. Công việc cũng theo đó đổi mới, phát triển hưng thịnh hơn.

Tiếp theo là mẫu tranh thác nước Bản Giốc được chụp ở góc chụp ngay dưới chân thác. Hình ảnh thác nước đẹp, bình dị, chân phương, gần gũi với thiên nhiên.

Còn bên dưới là mẫu tranh thác Bản Giốc khổ lớn được trang trí ở phòng khách tầng 1 nhà phố. Mẫu tranh được treo trên ghế sofa rộng khoảng hơn 3m. Tranh khổ lớn treo trên ghế sofa cho phòng khách rộng cũng phải khổ gần 1m7 cả khung mới cân đối và hài hòa.

Ảnh thực tế thác bản Giốc treo tường Amia 995: Ảnh thực tế của bức tranh thác nước AmiA 996: Ảnh thực tế tranh thác Bản Giốc Amia 997: Ảnh thực tế thác bản Giốc AmiA BG100:

Còn nữa….

XEM NGAY: Top 300 Tranh Thác Nước Phong Thủy Bán Chạy Nhất .