Phổ Biến 6/2024 # Lợi Hại Ta Người Nguyên Thủy # Top 7 Yêu Thích

Converter Dzung Kiều cầu phiếu

“Lệ “

Chim hoàng yến trống ra một tiếng bi thương muốn chết thanh lệ.

Con lười biến dị khổng lồ khổng lồ bàn tay lần nữa hướng nó đánh tới, chim hoàng yến trống vỗ vào hai cánh về phía sau tránh.

Ở dáng vóc to con lười khổng lồ làm nổi bật dưới, cái này xinh đẹp chim hoàng yến liền giống như một cái màu vàng con bướm, mềm mại lại nhỏ yếu.

” Ầm rắc rắc “

Con lười khổng lồ bàn tay to lớn vỗ xuống đến trong buội rậm gai, nhất thời mạt gỗ tung tóe, vài gốc cường tráng dây bụi gai bị một chút vỗ rách, động tĩnh cực lớn.

Chim hoàng yến trống hướng trời cao bay nhanh đi.

Nó một bên bay một bên bi thương kêu gào, nhiều tiếng khóc chảy máu mắt, vang khắp trời cao, bên trong đầy ắp vô tận bi thương làm tất cả mọi người tại chỗ cũng không nhịn được lộ vẻ xúc động.

Đợi bay đến mấy trăm mét cao trời cao, chim hoàng yến trống bi thương đề thanh trở nên không thể ngửi nổi, tiếp nó hai cánh vung lên, bỗng nhiên quay đầu nhanh hướng mặt đất bay tới

Màu vàng hai cánh cắt rời không khí, ra chói tai tiếng rít.

Mượn bay lượn lực lượng, chim hoàng yến hóa là một đạo kim quang sáng chói, như như sao rơi quyết tuyệt hướng con lười biến dị khổng lồ vô cùng rơi xuống

“Lệ “

Chim hoàng yến trống cặp mắt máu đỏ chặt chẽ nhìn chằm chằm con lười biến dị khổng lồ, nó đã mất đi lý trí, dù là lấy trứng chọi đá, dù là bỏ ra sinh mạng, nó cũng phải để cho cái này con quái vật trả giá thật lớn

Xa xa tù trưởng Cức nhìn một màn này trong lòng có chút xúc động.

Hắn biết, đầu này chim hoàng yến trống kết cục nhất định cùng đầu kia chim hoàng yến mái vậy, sẽ chết ở con lười biến dị khổng lồ thủ hạ, bởi vì là nó dáng người quá nhỏ, không thể nào cho con lười biến dị khổng lồ tạo thành vết thương trí mạng, chỉ biết chọc giận nó thôi.

Bất quá bỏ mặc nói thế nào, có hung cầm là bọn họ dẫn ra quái vật chú ý hắn hẳn cao hứng, hắn lại nữa xem bên kia, bắt chặt thời gian chỉ huy tộc nhân tăng nhanh độ rút lui.

Con lười biến dị khổng lồ đối mặt với đánh tới chim hoàng yến, ngay tức thì người lập lên, huy chưởng muốn đánh rơi nó.

Màu vàng lưu quang thoáng qua liền tới.

Chim hoàng yến trống tránh được cái này bàn tay, theo một tiếng rên, như một viên rơi xuống sao rơi lại tàn nhẫn lại chính xác đánh tới con lười biến dị khổng lồ trong mắt

“Hống “

Con lười khổng lồ ra thay đổi pha, cực kỳ thống khổ tiếng gào.

Chim hoàng yến nửa cái đầu cũng đâm vào con lười khổng lồ ánh mắt, sau đó chảy máu đổ vào chui ra ngoài, bén nhọn móng vuốt moi ở nó hốc mắt, hung ác dùng mỏ tiếp tục đi mổ nó thịt vụn.

Ánh mắt bị thương con lười khổng lồ liền cuồng.

Nó né đầu, bước điên cuồng bước chân nặng nề ở trong buội rậm gai qua loa chạy nhanh, thân thể khổng lồ một đường đè cong vô số dây bụi gai, vô số cây lợi thứ phá vỡ nó cứng rắn da, để cho nó vết máu loang lổ.

Chim hoàng yến bị vung bay, trên không trung ổn định thân hình sau đó, xòe ra hai cánh còn muốn công kích nó.

Con lười khổng lồ cuồng nộ huy động bàn tay.

Chim hoàng yến khó khăn né tránh.

Đông Mộc Anh Cầu Nha các người không đành lòng lại xem, tất cả kinh cức tước trên mình chở đầy người, đồng loạt đi trời cao bay đi, ở lại trong cái hố sâu người bắt chặt thời gian tứ tán chạy thoát thân.

Tù trưởng Cức tìm được trốn ở trong buội rậm gai Diệp Hi, mạo hiểm cưỡi kinh cức tước đi tới trước mặt hắn, nhảy xuống sau mau: “Hi Vu, ngươi cũng lên đây đi chúng ta nên rút lui “

Hắn kinh cức tước còn có thể dẫn người.

Tù trưởng Cức cảm niệm mới vừa rồi Diệp Hi xuất thủ tương trợ, sợ hắn cảm thấy chen chúc, còn chủ động bắt kinh cức tước móng vuốt, đem trên lưng vị trí để lại cho Diệp Hi.

Diệp Hi lại không có xem tù trưởng Cức, chẳng qua là nhìn về phía trong cái hố sâu cạnh chạy trối chết đám người

Kinh cức tước quá thiếu, bị để lại người vẫn ô đè đè. Rút lui đều là bộ lạc cường tráng, tất cả đứa bé bị lưu lại.

Hắn ở trong đó còn thấy được A Trảo mặt.

Cái này đã từng hướng về phía hắn thịt nướng chảy nước miếng đứa nhỏ hôm nay lách ở trong đám người, toàn thân bùn bụi đất, trên mặt tràn đầy sợ hãi, đi theo người lớn bước chân, lảo đảo hướng ra phía ngoài chạy.

Cái này làm cho hắn nghĩ tới Hi thành đứa trẻ, vậy một tràng ngập đầu tai nạn sau này, nghĩa địa cạnh nằm một cái cái lạnh như băng hiện lên xanh nhỏ thi thể.

Còn có bé Mục Đậu

Tiếp hắn trong đầu lại thoáng qua bộ lạc Thiên Mang thảm trạng, những cái kia cao độ thối rữa thi thể, bị gặm tơi tả đầu lâu xương bể.

Diệp Hi nhắm hai mắt.

Cuối cùng hắn giống như có quyết định, mở mắt ra sau ánh mắt trở nên kiên định, hắn đem tổ vu cốt trượng thu hồi tà sáp vào sau lưng ám khấu trong, sau đó từ trong túi da thú lấy ra hai quả trắng tinh chúc phúc cốt bài.

Diệp Hi một bên kích cốt bài,

Một bên quay đầu đối với tù trưởng Cức nói: “Ngươi rời đi bây giờ đi không cần phải để ý đến ta.”

Tù trưởng Cức lòng có cảm giác, ánh mắt chấn động: “Ngươi ngươi muốn làm cái gì “

Diệp Hi lộ ra một cười nhạt: “Đi làm chuyện muốn làm.”

Cốt bài kích xong.

Diệp Hi quay đầu, thân thể hóa thành một luồng khói nhẹ, đột nhiên hướng con lười biến dị khổng lồ phương hướng nhanh phóng tới

Thân hình hắn khỏe mạnh, ở dây bụi gai trong lấy một loại tất cả mọi người đều kinh hãi độ xê dịch nhảy, chớp mắt liền đến con lười khổng lồ trước người.

Hắn không có chút nào dừng lại, nhảy lên thật cao, một cái lưu loát lăng không lật thuận thế nhảy đến vùng lân cận chim hoàng yến trên lưng, lấy nó là ván cầu, trực tiếp vọt tới con lười khổng lồ đỉnh đầu

Diệp Hi một cái tay níu lấy con lười khổng lồ lông, cánh tay phải giơ lên thật cao, tựa như cong thành 1 bản băng đến mức tận cùng đại cung, đối với con lười khổng lồ đầu lâu đập tới một cái kinh khủng trọng quyền.

“Đông “

Một quyền này hung mãnh đến trình độ cao nhất, con lười khổng lồ vừa dầy vừa nặng xương sọ ra trùng điệp liệt hưởng thanh.

Diệp Hi chặt chặt níu lấy con lười khổng lồ lông, cánh tay phải bắp thịt phần khởi, nhắm ngay cùng một địa phương lại là một cái ác liệt hung hãn trọng quyền.

Cường đại lực lượng xuyên thấu xương sọ, đau nhức lan tràn đến con lười khổng lồ tất cả thần kinh.

Nện ở con lười khổng lồ xương sọ lên giống như nện ở ở trên thiết bản, Diệp Hi cái này đem hết toàn lực 2 quyền để cho tay phải của chính hắn trầy da rách thịt, máu tươi đầm đìa.

Con lười biến dị khổng lồ điên cuồng hất đầu.

Diệp Hi lại cũng không bắt được, từ đầu nó lên té rơi xuống.

Đây là chim hoàng yến trống bay tới thân bạn, chuẩn xác tiếp nhận rơi xuống Diệp Hi.

Loài vương hung thú linh trí cực cao, nó từ Diệp Hi trên mình nhìn thấu hy vọng báo thù, quyết tâm đem hết toàn lực phối hợp Diệp Hi.

Cái này hai kích kinh khủng trọng quyền đối với con lười khổng lồ tạo thành tổn thương không thấp hơn mới vừa rồi chim hoàng yến vậy mổ một cái mắt, hai tướng cộng lại tạo thành đau nhức chính là con lười biến dị khổng lồ cũng không chịu nổi, một chút không tỉnh lại, chỉ biết là thống khổ kêu gào.

Loài vương chim hoàng yến bay lên dáng vẻ cực kỳ chói mắt.

Rực rỡ cánh cắt rời không khí, gào thét lao qua con lười khổng lồ sau lưng, thiết giống vậy cánh nhọn cắt vỡ nó da, mang ra khỏi một đạo nhàn nhạt vết máu.

Tanh hôi cứng rắn lông bị lã chã cắt rời.

Chim hoàng yến không ngừng quanh quẩn, ở cuồng nộ con lười khổng lồ bàn tay trong mang Diệp Hi khó khăn né tránh, Diệp Hi lợi dụng đúng cơ hội lại nhảy đến trên đầu của nó, rút ra răng đao giơ lên thật cao, hướng về phía hắn đập qua địa phương hung hăng thọt tới

“Phốc xuy “

Thân đao toàn bộ không có vào.

Con lười khổng lồ vừa dầy vừa nặng xương sọ vốn là bị trọng quyền đập ra vết nứt, một đao này, mũi đao bộ phận chân chính thọt đến nó trong đầu

Đầu là tất cả động vật chỗ hiểm, chính là người bị một cây châm nhỏ đâm thủng xương sọ cũng biết bị thương nặng, con lười biến dị khổng lồ mặc dù dáng người cực đoan khổng lồ, một đao này cũng để cho nó bị bị thương nặng.

Diệp Hi lần này ở con lười khổng lồ điên cuồng hất đầu trước kịp thời nhảy đến chim hoàng yến trên lưng.

Nhưng mà chim hoàng yến mới vừa bay ra mười mấy mét xa, một cái khổng lồ cái đuôi gào thét đập phải trên người của bọn họ

Phịch

Diệp Hi liên đới chim hoàng yến bị hung hăng đập xuống đến phương xa trong buội rậm gai.

“Đùng đùng “

Vô số cây khoẻ mạnh vô cùng dây bụi gai bị cự lực đập gãy, một người một tước bị đập rơi vào cây có gai chùm chỗ sâu nhất.

Xem cuộc chiến tù trưởng Cức thất thanh hô to: “Hi Vu “

Trên bầu trời, ngồi ở kinh cức tước trên lưng Đông Mộc Anh các người ngay tức thì dường như thân lên, lại chậm rãi ngồi xuống, tất cả mọi người siết chặt quả đấm, trong lòng lạnh như băng một mảnh.

Cây có gai chùm có hơn mười thước cao, cường tráng dây mây lần lượt thay nhau bàn lượn quanh, phía trên lợi thứ nhiều đếm cũng đếm không hết.

Như vậy trực tiếp bị đập rơi vào cây có gai chùm để đoan, không biết bị nhiều ít cây lợi thứ đâm thủng thân thể, tuyệt đối là mất mạng.

Vị này đến từ Hi thành vu, vị này mạnh mẽ chiến sĩ trẻ tuổi, như thế một vị xuất sắc xuất chúng nhân vật, lại lại chết như vậy cho dù bọn họ không phải người Hi thành, tạm thời đều khó tiếp nhận.