Trang 1 của 3 1 2 3 CuốiCuối
Kết quả 1 đến 10 của 30

Chủ đề: Hiển Bảo Khánh: Chính thức ra bao bì cho các sản phẩm cám khuyên,cm,chòe,sơn ca..., phân phối, nhận làm đại lý với giá hấp dẫn

 1. #1
  Thương gia kotaro22's Avatar
  Ngày tham gia
  Apr 2011
  Bài viết
  21
  Thanks
  23
  Thanked 43 in 35 Posts
  Rep Power
  0

  Exclamation Hiển Bảo Khánh: Chính thức ra bao bì cho các sản phẩm cám khuyên,cm,chòe,sơn ca..., phân phối, nhận làm đại lý với giá hấp dẫn

  Nội dung thông báo:
  1 – Giới thiệu mãu bao bì mới.
  2 - Giới thiệu có thêm sản phẩm dành cho chích chòe.
  3 – Thông tin vui cám 35 Khuyên đã có người sử dụng đạt giải nhất
  4 – Thông báo đại lý mới và cập nhật danh sách đại lý.
  5 – Dịch vụ chuyển phát cho dù là 1 gói.


  THÔNG BÁO 1: BAO BÌ MỚI
  Nhân dịp ngày lành tháng tốt, HBK xin giới thiệu đến toàn thể anh em trên diễn đàn mẫu bao bì sắp chính thức được đưa ra cho anh em.


  Cám khuyên số 1: Là cám 25k/lạng hiện nay.
  Cám khuyên số 2: Là cám 35k/lạng hiện nay.
  Hiện bao bì cám số 0 đang in (cám 15k) nên cám 15k vẫn có nhưng bao bì vẫn như trước đây.

  Cám chào mào số 1: Là cám CM20 hiện nay (20k/lạng)
  Cám chào mào số 2: Là cám CM30 hiện nay. (30k/lạng)

  Cám sơn ca số 1: 20k/lạng.
  Cám sơn ca số 2: Là cám S30 hiện nay. (30k/lạng)

  Cám chích chòe 1: 20k/lạng.
  Cám chích chòe số 2: 30k/lạng.
  THÔNG BÁO 2: CÁM CHÍCH CHÒE  Do nhu cầu nhiều anh em đặt hàng mình cám chòe nên nhân tiện ra bao bì mới mình cũng sản xuất thêm mặt hàng này nữa để phục vụ các anh em có niềm đam mê với dòng chim này.
  Chích chòe là dòng chim dữ, sâu bọ là thức ăn chính vì thế lượng đạm để làm cám cho loài này khá cao. Về công thức thành phần anh em có thể xem ở tờ giới thiệu sản phẩm.
  Hiện tại lượng khách đang đặt hàng và sử dụng dòng sản phẩm chích chòe của mình khá hài lòng và đánh giá như sau:
  Với chim mộc (vào cám tốt): Chim có thể lên hót xổng sau 10 – 15 ngày (hơn 50%) gần ½ còn lại thì lâu hơn.
  Với chim đã thay 1 vụ lông (đừng chậm mồm quá đáng): Chim sẽ chuyện + lên xổng sau 1 tuần và tầm 2 tuần đến 3 tuần là người nuôi có thể cảm thấy hơi nhức đầu.

  THÔNG BÁO 3: Chúc mừng chim vành khuyên số 39 của anh Hùng Hàng Giấy đã đạt giải nhất cuộc thi vành khuyên Đền Tây Ninh, Bắc Giang.
  Hiện chú chim này đang sử dụng cám số 2 của mình (hay gọi là cám 35 cũ)

  VI. Tổng hợp các ý kiến của anh em bà con gần xa đã sử dụng cám chào mào của Hiển Bảo Khánh.

  Trích dẫn Gửi bởi matna Xem bài viết
  Chương
  Ms 038 - Nguyễn Vũ Chương - Nha Trang - Tất cả các trường chim


  Lời cảm ơn đến Hiến bảo khánh, chim dùng cám HBK C20 đã chơi xé dẻ tại cội chim anh Du, ngày chủ nhật 23/06 tại Nha trang, chim chơi như máy, ché trên 30 lần. trước lúc mở áo lồng ché trên 10 pass, mở hé ra ché trên 10 pass. tuy chim đợt này không có giải nhưng cám đã vực dậy chim chơi và duy trì sự ổn định.
  Với số báo danh 065


  No1 - YouTube


  Lúc bị loại chim, tủ áo lồng chim ché trên 20 pass, làm chim trong giàn xôn xao cả lên
  Bên cạnh đó con "30 pass" của nghệ nhân Quý Nha trang đang thay lông vẫn ché không ngừng nghỉ, đó là đang dùng cám C20
  Ngoài ra nghệ nhân Quý đang dùng cám cho con C20 cho con LEADER, chim đang rất sung mãn


  Leader vài phút banh đuôi Gia Kiệt - YouTube


  Còn đây là giàn chim nhà mình tổng dợt trước cuộc thi (cả tuần không có nắng, toàn mưa)


  Long tranh hổ đấu (cuộc chiến bắt đầu 1p30)


  hàng cùi nhà matna - YouTube


  Thân chào Hiển!


  Trích dẫn Gửi bởi tuanhuy63 Xem bài viết
  thằng này ẩu.làm gì có cám CM 35k.sửa lại ngay:16:


  Nguyễn Đức Tuấn - Hoàn Kiếm - Tự do


  Đang cho con Bắc ở nhà xài cám 30k.Chim căng tít.ché rầm rầm.nó căng quá ko chịu thay lông mặc dù tính đến nay là 12 tháng :18: vẫn căng.kiểu này chắc phải hạ cám cho nó thay lông.bắt đền bác xui dại em xài cám 30k đấy @@

  Trích dẫn Gửi bởi quangvinh89 Xem bài viết
  trước kia hay dùng cám linh tinh.. Nên cứ 1 thời gian là phải đảo cám vì cứ nghĩ rằng chim ko hợp cám,rồi lại đổi sang các dòng khác... Đổi đi đổi lại cách nhau 4 5 tháng mà hầu như ko có kết quả nhất định thì cũng ngộ ra được 1 điều là chất lượng cám đôi khi ko được như quảng cáo.tỉ lệ nát phân vẫn rất nhiều.
  Từ đợt đầu a hiển tặng mình 1 túi 2 lạng để thử sản phẩm thì mình thấy rất ok.cảm giác khá thoải mái vì 3 chú chim đang ăn 1 loại cám có tiếng trên thị trường cũng ko được khuôn cho lắm. Nên mình quyết định thử thêm lần nữa.mong muốn tìm ra 1 loại cám ok thực sự
  kết quả sau 4 ngày sử dụng hàng.thì cái đầu tiên thấy là chim linh hoạt hơn,đảo sàng cầu nhiều hơn và phân thì khuôn cục luôn.
  Sử dụng đến tháng thứ 4 thì thấy rất đều và chim lên tốt... Nên mình đã gửi vào trong quảng trị 2kg mỗi tháng để họ cho những chú chim chuẩn bị gửi ra ăn cám trước.kết quả thì cũng khá là ngạc nhiên là trong 5 chú thì 4 chú ko hề tụt lửa hay đảo lông. Chuyển ra có thể quen thời tiết mà ko bị xù hay yếu quá.
  Đó cũng là it kinh ngiệm khi dùng cám của mình.hiện taị 8 chú chào mào thì 7 chú đang ăn cám hiển.
  Hi vọng a hiển vẫn giữ được phong độ này để ae chơi có thể yên tâm sử dụng các mặt hàng của cám.
  Nghiêm quang vinh - cổ nhuế từ liêm hà nội.. ms 04. Clb tự do.  Trích dẫn Gửi bởi cauvinhtuy Xem bài viết
  tên thật nguyễn đức anh. công tác tại tại hội chim cầu vĩnh tuy.mình đã sử dụng cám 30 này một thời gian .cảm nhận của mình là chim chơi tốt , lăng săng ,ché chét chém gió ầm ầm ( cứ tưởng bão ) .nói chung chim rất khỏe và ổn định ( đối với em đã có tuổi lồng thôi ).còn mấy em mộc dở thì chưa thấy j hiiiiiiiiii .bọn này chắc pải cần thêm nhiều thời gian nữa .à quyên có một vấn đè nữa là khi chim ăn thẳng c30 sau khoảng 2 đến 3 ng . thì có 1 em bị ho ( như kiểu bị hóc cái j đó )mình cho uống mật ong vào thì hết . không hiểu có pải do cám có ớt ko bác hiển nhỉ?.thực lòng mình là bác chủ cố gắng giữ sao cho cám được ổn định và phát triển . anh em tin cậy vào bác nhiều và cuối cùng mình xin gửi tới toàn thể ace chim cò nhà ta có một cuộc sống hạnh phúc với những chú chim như ý .
  :byebye:

  Trích dẫn Gửi bởi Huythu Xem bài viết
  E thì ko biết sâu về CM vì mới chuyển sang tập tọng chơi CM đc khoảng hơn 2 tháng. Trước đây ko chơi nhưng nhà cũng có 1 e Huế 3 năm lồng được ông e cho ( lý do đc cho vì con này ở nhà bị đè kinh quá ko lên đc) E này số sướng nên cũng được dùng qua nhiều cao lương mỹ vị như: TT, CM, CADN.... Nhưng vẫn như 1 con chim câm mặc dù kè chim lạ vào thì thái độ cũng lồi lõm nhưng tuyệt nhiên ko bao giờ ra đc mỏ nào. Do đã dùng qua cám khuyên của a HBK nên cũng hy vọng cám CM HBK cũng có tác dụng tốt đối với e nó nên từ khi nổi hứng chơi CM e đã múc 1 gói 30 về dùng thử. Đã có chuyển biến rất rõ rệt và tích cực như sau:
  1 phát đổ luôn cám cũ thay bằng cám Hiển BK 30k mà ko cần phải đấu 2 loại cám vào nhau mà ko thấy có dấu hiệu bị sốc cám hay tào tháo đuổi. Sáng mở áo lồng e cho khoảng 10 con sâu, 10h sáng bắt đầu cho tắm và cho ăn hoa quả ( hoa quả thì e cứ táo chuối cam luân phiên thay đổi ). Tắm xong là treo ra cửa, chiều 4h cho thêm 5 con sâu nữa rồi đóng áo lồng, 4h30 là đã tối om lên chuồng đi ngủ ( do để ở nơi e làm việc nên cháu nó ngủ hơi sớm )
  Chế độ chăm sóc của e chỉ có thế, ko có gì hơn và cũng chưa bao giờ xách chim đi giãi dợt vì đk công việc ko cho phép. Sau khoảng 1 tuần chim đã bắt đầu có dấu hiệu lên lửa, treo ở cửa mà cháu nó hò hét suốt ngày. Sau khoảng 15 ngày thì lần đầu tiên e đc nghe thấy cháu nó ché, phải nói là rất sướng vì nó là con CM đầu tiên e chăm sóc. Cho đến hôm vừa rồi ở CLB Kinh Bắc có tổ chức thi CM, chỗ làm e ở gần đấy nên cũng xách chim đến với mục đích treo bên ngoài gọi là cho chim xả xì chét. Ra đến nơi thì lại gặp người quen cho cái SBD nên cũng đưa chim vào thi với mục đích cho chim tập thích nghi với môi trường chiến đấu. Trời thì nắng 39,40 độ nhưng thế nào mà cháu nó ra giàn lại lên cơm hâm, làm 1 lèo đến vòng penalti thì dừng bước.
  Đến bh thì e đã có 5e và tất cả đều dùng cám HBK. 4 e dùng 30 ko đi chơi bao giờ nhưng e thấy ko hề có dấu hiệu quá lửa ( hay tại chúng nó cứ solo 1 mình cả ngày nên thế thì e chịu) Đặc biệt có 1 e đang thay lông ăn cám 20, ko biết là do chim hay do cám nhưng tính từ lúc trút lông đến bh là khoảng 20 ngày thì đuôi, lưng, cánh đã xong. Chỉ còn 1 ít trên mào và lông tơ ở bụng rụng nốt là đẹp.
  Ngoài ra trong 4 e ăn cám 30 thì có 1 e mộc đc 6 tháng lồng. Trước đây trog 1 topic nào đó của bác Hiển e có đưa ra ý kiến tham khảo là có nên cho e nó ăn cám 30 ko. Thì nhận đc cả 2 luồng ý kiến là có thể cho ăn và chỉ cho ăn cám 20 thôi. Do mới chơi cũng hay sốt ruột nên e cho ăn luôn cám 30. Bây giờ thì e nó ngon lành ngoài sự mong đợi, treo dàn xóm khoảng 20 lồng cũng chơi miệt mài ko nghỉ hơn 2h ( cái này chắc cũng do tố chất của con chim nữa )
  Tất cả những điều e nói ở trên là đôi dòng chia sẻ thực sự, e ko hề có ý dìm hàng hay ném gạch các thương hiệu cám khác mà e nêu ở trên đâu nhé mong các bác đừng hiểu lầm. Và e cũng ko ăn lương hay ăn thưởng gì của bác HBK đâu mà nói là e pr cho bác ý nhé.
  Rất dốt về CM nên e thấy thế nào thì chia sẻ như thế, mong các bác góp ý.
  Đây là ý kiến của cá nhân e, đôi dòng cảm nhận về cám HBK.
  P/s nhắn riêng bác Hiển: bao bì mới rất đẹp nhưng theo e thì bác đầu tư thêm quả máy hút chân không mini (theo e biết thì giá thành cũng phủ lý thôi) để ae ở xa ko có điều kiện đi lại nhiều có thể yên tâm mua 1 lúc nhiều hơn ( bảo quản tốt ) để dùng dần.
  Mà thấy các bác kia có cái số thứ tự gì đấy, bác cho e 1 số đê xem sao, biết đâu bất ngờ )))))
  Trích dẫn Gửi bởi chipmunk0711 Xem bài viết
  Hehe chú Hiển cho anh xin 1 số nhé, nhà ngay gần và cũng đang dùng cám của Hiển được 1 thời gian nên có 1 số ý kiến.
  - Cám có độ ổn định tốt.
  - Chim ăn đi phân đẹp uống ít nước.
  - Chim khỏe hơn, lăng xăng hơn,hót nhiều hơn. Nói chung là chơi tốt hơn, tiến bộ thấy rõ theo thời gian.
  - Ở nhà có chú chim đang bắt đầu thay lông thấy trút lông rất đều, thay lông nhưng ko thấy có dấu hiệu yếu đi vẫn nhảy nhót tưng bừng hót hét ok.
  Mong muốn thì cũng vẫn như ae khác thôi là chú Hiển cố gắng bằng mọi cách duy trì độ ổn định của cám để ae nuôi ko còn phải lăn tăn nữa.
  Chúc chú luôn mạnh khỏe sản xuất tốt để có hàng cho anh còn dùng. Chấm hết.


  Trích dẫn Gửi bởi chutjchxadm Xem bài viết
  mới dùng cám bác Hiển chưa lâu và cũng chưa nhiều nhưng có thể ghi nhận như sau: cám 20 dùng chim ăn thấy chim khoẻ và ổn định. Cám 30 thỳ em mới chỉ dùng cho em mồi mộc dở thấy chim căng nhanh và bền, em này m mới nuôi đc 8 tháng hỏi tư vấn bác Hiển vào thẳng 30 và đã thành công.trc chưa dùng chim chưa bền nay dùng đc khoảng 20d chim ra rừng chơi đc cả buổi đã bắt đc 3 tù binh toàn hàng già đanh trong đó hm qua vừa đc 1 em mí đỏ 2 bên. Đặc biệt rất cám ơn bác Hiển với những bc đi rất mới và thiết thực cho ace khách hàng gần xa.em tin và xin chúc thương hiệu càng ngày càng bay cao và thành công. Thân !
  Trích dẫn Gửi bởi notkutez Xem bài viết
  E xin ké tí giải thưởng ạ
  MS016 - Nguyễn Chí Thức - Quận Hoàn Kiếm - Chơi tự do


  Trước e có 5 em khuyên tuyển chọn tuy ít nhưng e lại rất muốn các em yêu của mình phải được dùng loại cám tốt nhất ( mặc dù mình còn chả có mà ăn @@) e search gu gồ ra các loại cám tốt cho khuyện nhưng lại nhiều hãng nhiều loại quá nên e quyết định cho mỗi e ăn 1 loại cám để thử nghiệm ví dụ như : strongboy , tuấn coong , thúy tuấn , hiểnbk , hưng cổng đục ... e cho ăn từ loại cám bạc , số 1 , 25k rồi mới từ từ lên vàng , 35k , số 2 .... các giai đoạn chăm sóc y hệt nhau từ tắm táp đến điều chim ... sau 1 thời gian thử nghiệm e thấy các loại kia ko điều chim cẩn thận là có hậu quả ngay mà điều thì khá vất vả vì thử nghiệm nhiều loại cám quá nhưng cuối cùng e chọn cám a hiển vì e thấy chim ăn phân rất đẹp , khuôn , ổn định ko bức chim , hoa quả chẳng may quên cũng chả sao , có tháng e bận ko cho ăn hoa quả mồi tươi đến cả tháng mà nó vẫn bắn như kon hâm đi dãi dượt thì e ko đi thường xuyên đc nhưng e mang ra tăng hoặc phiên chợ HHT ai cũng hỏi e cho ăn cám kích àk mà trời nắng cũng phang chả cần nghỉ mà lông lá vàng ươm , họa mắt căng đét luôn


  Sau 1 thời gian dài chơi khuyên bi h chán nên e đã đem cho ae hết e chơi mỗi loại 1 kon luôn cho xôm nhà xôm cửa CM e có duy nhất 1 em nuôi từ đút lên hợn 3 mùa rồi nhưng ko biết đã thử qua bao nhiêu loại cám xuất hiện trên thị trường mà vẫn chưa ưng ý khi vừa thấy cám a hiển có loại CM là e lại thử tiếp và kết quả đúng như mong đợi , very good :33: ( cái này các bác nên tự thử ko lại bảo e tâng bốc PR ạ ) vì cám khuyên đã khẳng định đẳng cấp r nên CM e chỉ nói thế thôi ạ hnay e cũng vừa chuyển hết dàn chim các loài nhà e sang cám Hiểnbk xong nên e ko cần pải lo chạy mỗi quận mua 1 loại cám nữa :21:


  Chúc a làm ăn phát đạt và luôn dẫn đầu về chất lượng cho ae an tâm ạ
  Trích dẫn Gửi bởi sqrkts Xem bài viết
  Trước em chơi luôn cám 30 CM cho em mộc dở nhà em chuản bị thi nội bộ, cách ngày thi 5 ngày, ăn ngay quả top 20 hehe. Nhìn chung chim lên nhanh sau 7 ngày sử dụng, tác dụng phụ là đi phân nát trong 2 ngày đầu tiên ( do đảo cám ) sau đó lên ấm ầm đến nay, đang xuống lông. Chuẩn bị qua nhà bác súc ít cám 20 về cho thay lông mới được. Cảm ơn bác nhiều ( mong bác đều tay để AE được nhờ )


  Tên: Lưu Thành Sơn
  ĐC : Lĩnh Nam - Hoàng Mai - HN
  Hay chơi ở Hội : Tự do  Cập nhật lại danh sách các đại lý: (Có điều chỉnh)
  Báo Khánh – Hà Nội - Hàng Hành (Hồ Gươm) - Bác Hiếu 0942922297, hoặc cứ hỏi ở ngoài cửa hàng máy ảnh Tuấn Việt (nếu bác Hiếu ko có nhà)

  Lạng Sơn Khu đô thị phú lộc 4 - Tp Lạng Sơn ( cạnh nhà trung tâm hoạt động thanh thiếu niên ) Hưng 01273952222

  Cổ Nhuế - Hà Nội - Vinh (nick Quang Vinh 89) – 0968102066 – Ngõ 82 chợ Cổ Nhuế
  FREE SHIP (từ 3 gói trở lên) các địa điểm:Hoàng quốc viêt,,hoàng hoa thám.kim mã,hàng bông.thụy khuê,an dương vương.lạc long quân,hồ tây,hàng than.bốt hàng đậu,các khu vực xung quanh....Và Cuối cùng là xung quanh Nguyễn Hữu Huân (lấy trên này ae liên hệ sdt 0984.336651 trước tầm 1 ngày để xếp lịch ạ)
  Địa chỉ 1: Số nhà 1 và 3. Ngõ 82 Chợ Cổ nhuế : 0968102066
  Địa chỉ 2: 90A Nguyễn hữu huân (Ngân hàng ACB) 0984336651 (Call trước để đặt cám và hẹn h lấy vì ở đó là ngân hàng, hẹn lấy cám lúc 11h trưa và sau 4h30 chiều)

  Thanh Trì - Hà Nội - 40 Tả Thanh Oai - dt Trung 0167.63.36.678. Tại cửa hàng: Trang 01666.242.374 ( cách cầu Tó 200m )

  Quốc Oai – Hà Nội - Hải – Cửa hàng chim Hải – Trung tâm hướng nghiệp dạy nghề thị trấn Quốc Oai, huyện Quốc Oai, Hà Nội.

  Chợ Mơ - Hà Nội - Võ Cường - 0982102556 -Cửa hàng Hiếu Thủy - 86 Tây Kim Ngưu - Hà Nội

  395 Hoàng Hoa Thám – Hà Nội - Cửa hàng chim cảnh - anh Minh 0915158587

  601 Hoàng Hoa Thám - Tuấn Hứa 01638866888

  73 Quán Thánh – Hà Nội - Cửa hàng giày Ne Mo 0906.456.838

  Văn Điển – Thanh Trì, Hà Nội - Việt: 0975.456.383

  Hà Đông (Bưu điện Hà Đông) - Hà – 0989202096 - 93 Bế Văn Đàn

  Hà Đông - Cửa hàng chim cảnh Cường con - Chợ Yên Phúc - Hà Đông - 0904611226

  Quảng Ninh – Anh Tuyền - Cửa hàng chim cảnh 208 đường Bãi Muối, Cao Thắng, Hạ Long - 0984223385

  Phương - Ninh Bình
  địa chỉ: số nhà 84. Phố 11 phường Vân Giang - Thành phố Ninh Bình
  Sdt 0986136262 - 0915195574. Ship FREE tại thành phố Ninh bình

  Chú Tiệm - Ninh Bình – 01686507505

  Việt Trì-Phú Thọ: Quán CHIM CẢNH ĐẤT TỔ, sn:03, Đường Lê Quý Đôn, Phường Gia Cẩm, Việt Trì-Phú Thọ
  (Sau Ngân hàng Công Thương 1514 Đường Hùng Vương). Đt: 0989.271.272 và 0975.664.998

  Hải Phòng: Cafe chim cảnh 173 Đà Nẵng, Ngô Quyền, HP - Tùng 0942506666

  Nam Định - Cửa hàng Thúy Hùng - Xóm 1 Thôn Dương Xá, Lộc Hòa, liên hệ Dương 01276412445
  Bản đồ : [25-04-2013] Nam Định: Phân phối cám Khuyên và Chào mào thương hiệu Hiển Bảo Khánh | [25-04-2013] Nam Dinh- Phan phoi cam Khuyen va Chao mao thuong hieu Hien Bao Khanh - Diễn Đàn Chim Cảnh Việt Nam

  Thanh Hóa - Hùng (Hungcuc 1991) 0973501991

  Thanh Hóa - Khánh - 0902255363 - Cửa hàng chim cảnh Khánh Cầu Cóc 05 Tống Duy Tân - Phường Lam Sơn - Thanh Hóa.

  Gia Lai - Trần Huy – Hội quán chim cảnh khuyên, chào mào – 390/5 Trường Chinh, TP Pleiku, tỉnh Gia Lai 0983552108, 0905814833

  Nha Trang - Nguyễn Vũ Chương - 83 Bạch Đằng - Nha Trang(Cam Lâm, Cam Ranh, Điền Khánh, Ninh Hòa) - 0993591449.

  THÔNG BÁO 5: Dịch vụ chuyển phát.

  Đợt này nhiều anh em tỉnh liên hệ với mình muốn dùng cám quá mà ở nơi ở lại chưa có người bán vì thể để đáp ứng nhu cầu này mình mở thêm dịch vụ chuyển phát tới tay các anh em có nhu cầu, cho dù là 1 gói cũng chuyển.


  Hiện nay e được nhận làm Tổng đại lý cám Hiển Bảo Khánh, nhận làm đại lý phân phối cám chim Hiển Bảo khánh toàn quốc, các bác muốn làm đại lý liên hệ với e theo số Trung 0167.63.36.678 sẽ được chiết khấu với giá gốc như lấy tại nơi sản xuất
  - Tài khoản ngân hàng : 1305205114896 chi nhánh Tràng An, Tp: Hà Nội, chủ tài khoản: Nguyễn Đức Trung
  Nhận ship các khu vực Hà Đông, quanh Linh Đàm bán kính 5km với bác nào mua cám trên 3 gói trở lên.
  cảm ơn các bác đã quan tâm
  Lần sửa cuối bởi kotaro22, ngày 18-07-2013 lúc 10:21 AM.

 2. The Following User Says Thank You to kotaro22 For This Useful Post:

  longchimcanh (30-06-2013)

 3. Bài viết mới nhất trong diễn đàn:

 4. #2
  Thành Viên Chim Mép Vàng phamkhanhhung's Avatar
  Ngày tham gia
  Feb 2013
  Bài viết
  35
  Thanks
  0
  Thanked 28 in 25 Posts
  Rep Power
  0

  Mặc định Ðề: Hiển Bảo Khánh: Chính thức ra bao bì cho các sản phẩm cám khuyên,cm,chòe,sơn ca..., phân phối, nhận làm đại lý với giá hấp dẫn

  bác ơi bác đang sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh nào để vận chuyển sản phẩm của mình vậy . vì em cũng làm trong lĩnh vực chuyển phát nhanh lên em mong muốn có thể hợp tác được ko ạ . giá cả cực kỳ yêu
  HÃY TIN VÀO CHÍNH MÌNH
  0904837118

 5. The Following User Says Thank You to phamkhanhhung For This Useful Post:

  longchimcanh (30-06-2013)

 6. #3
  Thương gia kotaro22's Avatar
  Ngày tham gia
  Apr 2011
  Bài viết
  21
  Thanks
  23
  Thanked 43 in 35 Posts
  Rep Power
  0

  Mặc định Ðề: Hiển Bảo Khánh: Chính thức ra bao bì cho các sản phẩm cám khuyên,cm,chòe,sơn ca..., phân phối, nhận làm đại lý với giá hấp dẫn

  E thường ship xe bác ạ, thi thoảng gửi bưu điện, ok bác có gì e sẽ liên hệ với bác

 7. The Following User Says Thank You to kotaro22 For This Useful Post:

  longchimcanh (30-06-2013)

 8. #4
  Thương gia kotaro22's Avatar
  Ngày tham gia
  Apr 2011
  Bài viết
  21
  Thanks
  23
  Thanked 43 in 35 Posts
  Rep Power
  0

  Mặc định Ðề: Hiển Bảo Khánh: Chính thức ra bao bì cho các sản phẩm cám khuyên,cm,chòe,sơn ca..., phân phối, nhận làm đại lý với giá hấp dẫn

  http://chimcanhvn.com/forum/showthread.php?t=12531

 9. The Following User Says Thank You to kotaro22 For This Useful Post:

  longchimcanh (30-06-2013)

 10. #5
  Thương gia kotaro22's Avatar
  Ngày tham gia
  Apr 2011
  Bài viết
  21
  Thanks
  23
  Thanked 43 in 35 Posts
  Rep Power
  0

  Mặc định Ðề: Hiển Bảo Khánh: Chính thức ra bao bì cho các sản phẩm cám khuyên,cm,chòe,sơn ca..., phân phối, nhận làm đại lý với giá hấp dẫn

  Lennnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnn nn

 11. The Following User Says Thank You to kotaro22 For This Useful Post:

  longchimcanh (30-06-2013)

 12. #6
  Thành Viên Chim Mép Vàng longchimcanh's Avatar
  Ngày tham gia
  Aug 2011
  Bài viết
  33
  Thanks
  1,486
  Thanked 27 in 19 Posts
  Rep Power
  0

  Mặc định Ðề: Hiển Bảo Khánh: Chính thức ra bao bì cho các sản phẩm cám khuyên,cm,chòe,sơn ca..., phân phối, nhận làm đại lý với giá hấp dẫn

  E gửi về bán cho AE thử chất lượng đã.
  PHAN TUẤN LONG
  clb chim cảnh HƯNG YÊN
  MOBILE :0948.096.333.

 13. The Following User Says Thank You to longchimcanh For This Useful Post:

  kotaro22 (30-06-2013)

 14. #7
  Thành Viên
  Ngày tham gia
  Feb 2012
  Bài viết
  14
  Thanks
  6
  Thanked 17 in 17 Posts
  Rep Power
  0

  Mặc định Ðề: Hiển Bảo Khánh: Chính thức ra bao bì cho các sản phẩm cám khuyên,cm,chòe,sơn ca..., phân phối, nhận làm đại lý với giá hấp dẫn

  Cám loại 25k này rất ok chim dễ líu mặc dù chỉ là cám dưỡng,35 chưa thử nhưng chắc nặng hơn.

 15. The Following User Says Thank You to khunglong For This Useful Post:

  kotaro22 (01-07-2013)

 16. #8
  Thương gia kotaro22's Avatar
  Ngày tham gia
  Apr 2011
  Bài viết
  21
  Thanks
  23
  Thanked 43 in 35 Posts
  Rep Power
  0

  Mặc định Ðề: Hiển Bảo Khánh: Chính thức ra bao bì cho các sản phẩm cám khuyên,cm,chòe,sơn ca..., phân phối, nhận làm đại lý với giá hấp dẫn

  Lênnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnnn

 17. #9
  Thương gia kotaro22's Avatar
  Ngày tham gia
  Apr 2011
  Bài viết
  21
  Thanks
  23
  Thanked 43 in 35 Posts
  Rep Power
  0

  Mặc định Ðề: Hiển Bảo Khánh: Chính thức ra bao bì cho các sản phẩm cám khuyên,cm,chòe,sơn ca..., phân phối, nhận làm đại lý với giá hấp dẫn

  Upp0ppppppppppppppppppppppppppppppppppppppp

 18. #10
  Thương gia kotaro22's Avatar
  Ngày tham gia
  Apr 2011
  Bài viết
  21
  Thanks
  23
  Thanked 43 in 35 Posts
  Rep Power
  0

  Mặc định Ðề: Hiển Bảo Khánh: Chính thức ra bao bì cho các sản phẩm cám khuyên,cm,chòe,sơn ca..., phân phối, nhận làm đại lý với giá hấp dẫn

  Upppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppppp

Trang 1 của 3 1 2 3 CuốiCuối

Bình Luận Từ FacebookQuyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •  
Partner :Game Bigone Online|Tai iWin Miễn Phí | Diễn đàn mua bán | Diễn đàn nhiếp ảnh| Website Thương Mại Điện Tử|Choga.vn|Giấy in Hải Phòng|mạng tài chính kế toàn| tranh son dau Cung cấp rượu nếp, bán rượi nếp, bán rượu ngâm thuốc, nếp bắc, rượu gạo, rượu chất lượng, rượu nấu tại nhà, rượu, bán rượu tại TP. HCM, bán rượu tại sài gòn, bán rượu tại thủ đức, men rượu bắc, cam kết chất lượng, rượu uống không nhức đầu, không pha cồn